Saturday, March 31, 2007



Pork mince with Garlic Chives

1. garlic chives
2. garlics
3. pork mince
4. Meggie sauce
5. Thai soy sauce
6. Hisae sauce
7. Japanese sake

How to:

Stir them all up!

3 comments:

Anonymous said...

สวัสดีมน
นานๆ ทีที่เข้ามา Blog ของนาย เห็นอาหารตั้งหลายอย่าง นึกว่านายไปเรียนเป็นพ่อครัวซะอีก สงสัยเผลอๆ นายอาจจะทำเก่งจนไปเปิดร้ายกับรักษ์ก็ไม่เลวนะ

นึกถึงเลยมาเยี่ยมที่ Blog น่ะ

1

Anonymous said...

โทษทีพิมพ์ผิดจะพิมพ์ว่า "เปิดร้าน" น่ะ

1

Montri Tangpijaikul said...

hi สวัสดี 1 ดีใจที่มีเพื่อนแวะมาเยี่ยม ตอนนี้เรียนหนักทีเดียว แม้แต่ blog ยังไม่มีเวลา update เลย ...

มน